ผลการปฏิบัติงาน สายงานสืบสวน สภ.ควนขนุน ประจำเดือนเมษายน 2569 มีผลการปฏิบัติดังนี้

 20 เม.ย.2569 เวลาประมาณ 11.00 น. ภายใต้อำนวยการของ พ.ต.อ.นาถพล บุญสนิท ผกก.สภ.ควนขนุน สั่งการให้ พ.ต.ท.ศิรักษ์ บุญยก รอง ผกก.สส.สภ.ควนขนุน พ.ต.ท.ปรีดี เเขกเพ็ง สว.สส.สภ.ควนขนุน พร้อมกำลังชุดสืบสวน สภ.ควนขนุน จับกุมผู้ต้องหา พร้อมของกลาง 1.ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) จำนวน 165 เม็ดโดยกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย” สถานที่จับกุม ต.ควนขนุน อ.ควนขนุน จว.พัทลุงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง พงส.สภ.ควนขนุน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

สส-พค69.jpgสส-พค69_1.jpg

 

9 เม.ย.2569 เวลาประมาณ 15.00 น. ภายใต้อำนวยการของ พ.ต.อ.นาถพล บุญสนิท ผกก.สภ.ควนขนุน สั่งการให้ พ.ต.ท.ศิรักษ์ บุญยก รอง ผกก.สส.สภ.ควนขนุน พ.ต.ท.ปรีดี เเขกเพ็ง สว.สส.สภ.ควนขนุน พร้อมกำลังชุดสืบสวน สภ.ควนขนุน จับกุมผู้ต้องหา พร้อมของกลาง อาวุธปืนพกสั้นแบบประดิษฐ์เอง ความยาวลำกล้อง 4.3 นิ้ว ภายในบ้านพักของผู้ต้องหา ในพื้นที่ ต.ปันแต อ.ควนขนุน จว.พัทลุง โดยกล่าวหาว่า “มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย” นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง พงส.สภ.ควนขนุน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

S__43376681.jpg

เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้งานให้ดียิ่งขึ้น และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ หากท่านกด "ยอมรับ" หรือใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ ถือว่าท่านยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้ โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและการตั้งค่าคุกกี้ (รวมถึงการปฏิเสธ และการลบ) ได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้