ผลการปฏิบัติงานสายงานจราจร สภ.ควนขนุน ประจำเดือน ธันวาคม 2567

 S__27033645_0.jpgS__27033646_0.jpg

วันที่ 12 ธันวาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.32 น. ภายใต้การอำนวยการสั่งการ ของ พ.ต.อ.สการียา ยูโซ๊ะ ผกก.สภ.ควนขนุน พ.ต.ท.หาญพลรามด้วงรอง ผกก.ป.สภ.ควนขนุนพ.ต.ต.มีศักดิ์ แสงเสน่ห์ สวป.(ชส)สภ.ควนขนุน สั่งการให้ ร.ต.อ.เรวัตร มุขสง รอง สวป.ฯ หน.จราจร ร.ต.อ.วิเชียร จันทร์สุขศรี ร.ต.ต.วิชาญ บุญฤทธิ์ ร.ต.ต.จุฬชาติ เชียงทอง สายตรวจจราจร รณรงค์การสวมหมวกนิรภัย ไม่ขับรถเร็ว เมาไม่ขับ ให้กับประชาชนในพื้นที่ เพื่อให้ตระหนักถึงความปลอดภัย

S__27033649_0.jpgS__27033650_0.jpg

วันที่ 12 ธันวาคม 2567 ภายใต้การอำนวยการสั่งการ ของ พ.ต.อ.สการียา ยูโซ๊ะ ผกก.สภ.ควนขนุน พ.ต.ท.หาญพล รามด้วง รอง ผกก.ป.สภ.ควนขนุน พ.ต.ต.มีศักดิ์ แสงเสน่ห์ สวป.(ชส)สภ.ควนขนุน สั่งการให้ งานจราจร ติดป้ายประชาสัมพันธ์ รถบรรทุก รถตู้โดยสาร รถทัวร์ วิ่งไม่ชิดขอบทางด้านซ้ายจำนวน 4 ป้าย บริเวณ หน้า รร.ควนขนุน ,หน้าแขวงการทางควนขนุน,หน้าที่พักสายตรวจชะมวง และบริเวณสี่แยกโพธ์ทอง

เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้งานให้ดียิ่งขึ้น และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ หากท่านกด "ยอมรับ" หรือใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ ถือว่าท่านยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้ โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและการตั้งค่าคุกกี้ (รวมถึงการปฏิเสธ และการลบ) ได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้